Tuần qua, tòa soạn Báo Quân đội nhân dân (QĐND) nhận được nhiều tin, bài cộng tác của các đồng chí. Những tin, bài có chất lượng đã được các phòng biên tập, sử dụng, tiêu biểu là bài viết của các TTV-CTV: GS, TS Hoàng Chí Bảo; Đại tá, PGS, TS Nguyễn Thanh Tú; PGS, TS Bùi Đình Phong; PGS, TS Phạm Quang Long; TS Nguyễn Viết Chức; ThS Phạm Thị Thinh; Nhà thơ Hồng Thanh Quang; Nhà thơ Ngô Đức Hành; Đại tá Nguyễn Khắc Thuần; Niê Thanh Mai; Phạm Xưởng; Phùng Phương Quý; Nguyễn Đức Anh; Đào Ngọc Lâm; Đặng Vũ Hoàng Thái; Tăng Xuân Tạo; Đặng Huy Cường; Trần Quang Đông; Hữu Thu; Nguyễn Văn Tuân; Hà Hữu Tân; Cao Mạnh Tường; Mai Văn Đông; Đặng Vũ Hoàng Trung; Dương Đình Lập; Ngô Văn Dương; Phương Nghi; Vũ Văn Duy; Đỗ Kim Tập; Biện Văn Cường; Lê An Khánh; Cao Thanh Đông; Nguyễn Trường; Phan Xuân Định; Nguyễn Việt Hùng...

Tòa soạn trân trọng cảm ơn sự cộng tác của các đồng chí!

Để việc cộng tác với Báo QĐND ngày càng hiệu quả, tòa soạn gợi mở một số điểm trong công tác tuyên truyền như sau: Ngay sau khi các đơn vị hoàn thành công tác đón nhận chiến sĩ mới, sẽ tập trung vào chuẩn bị ra quân huấn luyện năm 2023. Báo cần các bài viết về nét mới trong tập huấn cán bộ và phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến cơ sở vật chất phục vụ huấn luyện; gương chiến sĩ cũ nhiệt tình giúp đỡ chiến sĩ mới... Các bài viết liên quan đến kinh nghiệm trong quản lý và tổ chức huấn luyện chiến sĩ mới ở các đơn vị cơ sở sẽ được báo ưu tiên sử dụng.

Trên trang 2, mảng đề tài chính trị-xã hội, báo ưu tiên đăng tải các bài viết ở mục "Sinh hoạt tư tưởng" và "Sổ tay chính trị viên". Các bài viết cần hướng đến tinh thần nói thẳng, nói thật; phê bình những tồn tại, yếu kém ở cơ sở; đề xuất hướng giải quyết những vướng mắc qua các tiểu phẩm vui vẻ, sâu sắc, có tính chiến đấu. Cùng với đó, Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 14 sẽ kết thúc nhận bài trong tháng 3-2023. Tòa soạn mong nhận được nhiều bài viết có chất lượng của các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước, nhất là về gương sáng của cán bộ, đảng viên, cán bộ, chiến sĩ LLVT... phấn đấu học tập và làm theo Bác. 

Sau khi Báo QĐND Điện tử mở diễn đàn “VÌ SAO TÔI TÌNH NGUYỆN NHẬP NGŨ?” đăng tải các bài viết có nội dung cổ vũ tinh thần hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc của thanh niên trên khắp mọi miền đất nước, báo đã nhận được nhiều bài viết có chất lượng tốt. Mỗi bài viết là một câu chuyện, tâm sự, sẻ chia, tinh thần phấn chấn, vui tươi lên đường làm nhiệm vụ. Chúng tôi rất mong nhận được sự cộng tác của các TTV-CTV, các cán bộ, chiến sĩ và bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước. Bài viết xin gửi về địa chỉ hòm thư điện tử: dientubqd@gmail.com.

Tin, bài cộng tác với từng lĩnh vực xin gửi về các phòng biên tập theo hòm thư điện tử: Bạn đọc và Cộng tác viên: bandoc@qdnd.vn; Thư ký tòa soạn: tkts@qdnd.vn; Báo QĐND Điện tử: dientu@qdnd.vn; Quốc phòng-An ninh: quansu@qdnd.vn; Công tác Đảng, công tác chính trị: congtacdang@qdnd.vn; Kinh tế-Xã hội-Nội chính: kinhte@qdnd.vn; Văn hóa-Thể thao: vanhoa@qdnd.vn; Thời sự quốc tế: quocte@qdnd.vn; Báo QĐND Cuối tuần: cuoituan@qdnd.vn; Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng: sknc@qdnd.vn; Ban Ảnh: bananh@qdnd.vn; Phát hành và Truyền thông: phtt@qdnd.vn. Địa chỉ tòa soạn: Báo QĐND, số 7 Phan Đình Phùng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

QĐND