Là độc giả thường xuyên của Báo Quân đội nhân dân, tôi nhận thấy tờ báo của chúng ta gần đây có nhiều đổi mới, cải tiến theo hướng ngắn gọn, hấp dẫn bạn đọc. Trong từng số báo luôn có những chuyên mục, tin, bài với nội dung tốt, thực sự thu hút sự quan tâm của độc giả cả nước.
Trong đó, tôi cũng như nhiều bạn đọc thích nhất chuyên mục “Cùng bàn luận”. Chuyên mục này không chỉ cập nhật thông tin, mà còn đưa ra lời bàn sâu sắc, có lý, có tình về những vấn đề đang được dư luận quan tâm. Qua theo dõi, chúng tôi nhận thấy trong các buổi điểm báo của các đài truyền hình, đài phát thanh ở Trung ương cũng như địa phương, trong đó có chương trình thời sự "Chào buổi sáng" trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam, đã thường xuyên điểm những bài “Cùng bàn luận” của Báo Quân đội nhân dân. Điều này càng chứng tỏ sự hấp dẫn của chuyên mục.
Rất mong trong thời gian tới tòa soạn tập trung đầu tư hơn nữa cho chuyên mục này, có thể mời thêm các chuyên gia có kinh nghiệm cộng tác với chuyên mục để "Cùng bàn luận" ngày càng hấp dẫn, trở thành “thương hiệu” của tờ báo chiến sĩ.
HÀ HỮU TÂN
(Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị Sư đoàn 324, Quân khu 4)