Nhiều độc giả bày tỏ niềm xúc động trước sự kiện chính trị đặc biệt của đất nước; tự hào là người dân Việt Nam – đất nước của nhân dân, do dân, vì dân; tự hào với những thành tựu của đất nước, như lời của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: “Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay”.

leftcenterrightdel
Các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ảnh: qdnd.vn

Là một cựu chiến binh, một đảng viên, bạn đọc Trịnh Thanh Phi (Hà Nội) khẳng định, với cách tiến hành Đại hội từ cơ sở đến Trung ương lần này rất dân chủ, nghiêm túc, chặt chẽ, bài bản, khoa học, tôi tin tưởng rằng, chắc chắn Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ta sẽ thành công rực rỡ; lựa chọn được lực lượng lãnh đạo, bộ tham mưu, "bộ não" của cách mạng đủ tài thao lược, đưa đất nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác và vững bước trên con đường đổi mới!

Độc giả Vĩnh Tường thì bày tỏ tin tưởng, Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam - ý chí, khát vọng của toàn dân tộc ta, cách mạng xã hội chủ nghĩa nước ta sẽ đạt được thành tựu to lớn hơn!

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
Hàng nghìn lời chúc của bạn đọc gửi đến Đại hội lần thứ XIII của Đảng thông qua fanpage của Báo QĐND.  

Khẳng định đây là sự kiện cả dân tộc đang mong chờ, bạn đọc Nguyễn Thế Chính, Phan Huỳnh Khánh, Quí Ngô Văn kính chúc Đại hội thành công tốt đẹp, chọn được những người có đức, có tài, vì nhân dân, đất nước, đưa đất nước ngày càng giàu đẹp.

Những lời văn thể hiện cảm xúc dâng trào như: “Đảng đã cho ta bao mùa Xuân!” của bạn đọc Nguyễn Duy, hay “Đảng Cộng sản Việt Nam muôn năm, Bác Hồ kính yêu muôn năm, Đảng mãi mãi là niềm tin chiến thắng” của bạn đọc Trung Xuân như hòa quyện vào lòng người một tình cảm thiêng liêng, sâu nặng với Đảng.

 

Độc giả Tiêu Cao Bùi, Trần Hằng cảm ơn Báo QĐND đã đưa tin về Đại hội XIII của Đảng, giúp nhiều người dân ở vùng không có tivi có thể tiếp cận với sự kiện chính trị trọng đại này.

 

HẰNG PHƯƠNG