Bạn đọc và các đồng chí thông tin viên, cộng tác viên thân mến!

Bạn đọc và các đồng chí đang cầm trên tay số báo tất niên-số báo in cuối cùng trong năm Tân Sửu 2021 của Báo Quân đội nhân dân.

Nhìn lại năm qua, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhất là dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Báo Quân đội nhân dân vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền, nhất là về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; đấu tranh phòng, chống "diễn biến hòa bình", "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; phòng, chống dịch Covid-19; phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai... được đông đảo bạn đọc và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội đánh giá cao, góp phần tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của tờ báo chiến sĩ.

leftcenterrightdel
 Thiếu nữ miền Tây tại làng hoa Sa Đéc (TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Ảnh minh họa: Tuấn Huy

Cùng với các ấn phẩm: Báo Quân đội nhân dân hằng ngày, Báo Quân đội nhân dân Cuối tuần, Nguyệt san Sự kiện và Nhân chứng, Báo Quân đội nhân dân điện tử cũng có nhiều đổi mới tích cực.

Những người làm báo Quân đội nhân dân hiểu rằng, để có được kết quả đó, không thể thiếu bạn đọc và các đồng chí thông tin viên, cộng tác viên. Bạn đọc và các đồng chí không những sẻ chia, động viên, khích lệ mà còn tích cực cộng tác với nhiều tin, bài chất lượng; góp ý, hiến kế, khơi gợi nhiều vấn đề để báo thêm sinh động, hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn đọc gần xa và nhiều tập thể, cá nhân còn đóng góp cả về vật chất, tinh thần để cùng với Báo Quân đội nhân dân làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hoạt động xã hội...

Báo Quân đội nhân dân xin chân thành cảm ơn bạn đọc, các đồng chí thông tin viên, cộng tác viên. Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, kính chúc bạn đọc và các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, nhiều thành công, tiếp tục quan tâm, cộng tác với tòa soạn, tất cả vì mục tiêu xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Sau số báo này, được phép của Bộ Thông tin và Truyền thông và Tổng cục Chính trị, Báo Quân đội nhân dân không xuất bản các số báo in từ ngày 30-1 đến ngày 6-2 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Tân Sửu đến ngày 6 tháng Giêng năm Nhâm Dần).

Số báo ngày 1-2 (số báo Tết Nhâm Dần 2022) đã xuất bản và phát hành đến bạn đọc. Số báo tân niên sẽ được phát hành ngày 7-2 (tức ngày 7 tháng Giêng năm Nhâm Dần). Trong những ngày không xuất bản báo in, mọi thông tin thời sự sẽ được cập nhật trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử tại địa chỉ: www.qdnd.vn.

Trân trọng cảm ơn bạn đọc và các đồng chí!

QĐND