- Đơn của ông Nguyễn Thế Nam ở ngõ 126, đường Phùng Khoang, tổ dân phố số 5, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội phản ánh nội dung liên quan đến điều tra viên và kiểm sát viên trong vụ việc ông bị thương tích. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) và Viện Kiểm sát Nhân dân quận Thanh Xuân (Hà Nội).

- Đơn của ông Hoàng Xuân Nôm ở xã Quỳnh Khê, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình phản ánh nội dung liên quan đến việc thu tiền xây dựng nông thôn mới. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Chủ tịch UBND xã Quỳnh Khê.

- Đơn của bà Nguyễn Thị Lý và một số hộ dân thôn Lò Vôi, xã Dương Quan, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng đề nghị được bồi thường, hỗ trợ công đắp đê và trồng hàng trăm héc-ta rừng ngập mặn chắn sóng nay thuộc chỉ giới thu hồi đất. Đơn của các công dân đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Thủy Nguyên.

  Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội, điện thoại: 069.554.443, email: bandocbqd@gmail.com.

 

QĐND