- Đơn của ông Nguyễn Cảnh Hải ở 14/6 đường Võ Văn Dũng, phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, phản ảnh nội dung liên quan đến việc thu giữ tài sản, tư liệu cá nhân của ông và gia đình. Đơn của ông Hải đã được tòa soạn chuyển đến Tổng công ty Điện lực miền Trung.

- Đơn của ông Nguyễn Văn Bài và bà Vương Thị Phương ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương phản ảnh nội dung liên quan đến việc lấn chiếm đất, chữ ký của các hộ dân và thu, chi xây dựng nhà văn hóa thôn mà ông Bài, bà Phương phản ảnh chưa được giải quyết. Đơn của ông Bài và bà Phương đã được tòa soạn chuyển đến Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng.

- Đơn của ông Hồ Tý ở thôn Ao Tròn, xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh phản ảnh việc ông bị thương là có thật và mong muốn được xác minh, giúp đỡ để hưởng lại chế độ thương binh. Đơn của ông Tý đã được tòa soạn chuyển đến Cục Chính sách, Tổng cục Chính trị. 

Đề nghị các cơ quan, đơn vị giải quyết đơn theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội, điện thoại: 069.554.443, email: bandocbqd@gmail.com.

 

QĐND