- Đơn của ông Hà Ngọc Châu ở tổ 15, khu phố 6, phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phản ảnh ông đã nộp hồ sơ nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Ba từ năm 2001 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được huy chương. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Cục Chính trị, Bộ tư lệnh Quân khu 7.

- Đơn của bà Nguyễn Thị Thanh ở khu Khúc Trì 1, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng phản ảnh một số vấn đề liên quan đến việc Tòa án Nhân dân quận Kiến An thụ lý đơn thay đổi quyền nuôi con trong khi bản án phúc thẩm cùng vụ việc chưa được thực thi. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Chánh án Tòa án Nhân dân TP Hải Phòng.

- Đơn của ông Nguyễn Văn Hạt, đại diện 10 hộ dân thôn Đông Khê, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương phản ảnh nội dung liên quan đến việc giải quyết khiếu nại về đất của lãnh đạo UBND huyện Cẩm Giàng. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

- Đơn của bà Phạm Thị Phượng ở tổ 3 khu phố Phước An, phường Phước Bình, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước phản ảnh vấn đề liên quan đến việc giải quyết đất của lãnh đạo thị xã Phước Long. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; ĐT: 069.554.443; email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND