- Đơn của ông Bùi Văn Nhàn (xã Hồng Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) phản ảnh nội dung liên quan đến việc giải quyết tố cáo đã được tòa soạn chuyển đến Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc.

- Đơn của bà Nguyễn Thị Minh Thơ, ông Nguyễn Văn Mạnh (thị trấn Phú Minh, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) phản ảnh nội dung liên quan đến việc sơ tuyển nghĩa vụ quân sự tại Hội đồng sơ tuyển Nghĩa vụ quân sự thị trấn Phú Minh đã được tòa soạn chuyển đến Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội.

- Đơn của ông Vũ Mộng Kiêm (đường Tiền Phong, phường Trần Quang Khải, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đề nghị thanh tra sự việc 42 ngôi mộ liệt sĩ có tên trở thành vô danh tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Bình Minh (Nam Trực) bằng cách mở hội thảo đối thoại trực tiếp với 10 người đứng đầu tổ chức Đảng và chính quyền giai đoạn đó còn sống như đơn ông nêu. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Huyện ủy Nam Trực (Nam Định).

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội ĐT: 069.554.443 Email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND