- Đơn của bà Lưu Thị Tám (xã Bình Minh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) phản ánh gia đình bà có 3 liệt sĩ và một Bà mẹ Việt Nam anh hùng, được một suất đất giãn dân có nộp tiền sử dụng đất từ năm 1995 nhưng đến nay chưa được giải quyết; trong khi có những hộ không có tiêu chuẩn, không trong danh sách nộp tiền lại có đất ngoài thực địa. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến UBND huyện Nam Trực.

- Đơn của bà Đặng Thị Tửu (tổ dân phố Nhật Tảo 3, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) phản ánh vấn đề liên quan đến việc trả lời công dân của UBND quận Bắc Từ Liêm. Đơn của bà đã được tòa soạn chuyển đến UBND TP Hà Nội.

- Đơn của ông Nguyễn Hữu Hiền (ấp K11, xã Phú Hiệp, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) phản ánh sự việc liên quan đến xét duyệt một cá nhân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Phú Hiệp. Đơn của ông đã được tòa soạn chuyển đến Ban CHQS huyện Tam Nông.

Đề nghị các cơ quan chức năng giải quyết đơn của công dân theo đúng thời gian quy định và có hồi âm để Báo Quân đội nhân dân thông tin đến bạn đọc theo quy định của pháp luật. Thông tin xin gửi về: Phòng Bạn đọc và Cộng tác viên, Báo Quân đội nhân dân, số 7 Phan Đình Phùng, Hà Nội; ĐT: 069.554.443; email: bandocbqd@gmail.com.

QĐND