Theo đó, tại vòng loại, 3 kíp xe của Đội tuyển xe tăng Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ lần lượt thi đấu vào lúc 16 giờ ngày 13-8 (theo giờ Việt Nam), 14 giờ ngày 16-8 và 14 giờ ngày 20-8.

Đội tuyển xe tăng Việt Nam sẽ thi đấu ở lượt thứ 2 của Bảng 1 với xe tăng màu xanh dương, cùng lượt đấu với các đội Uzbekistan, Kazakhstan, Venezuela.

leftcenterrightdel
Đội tuyển xe tăng Việt Nam bốc thăm chọn được 2 xe tăng mang số hiệu 5310 và 7580. 

Đến nay, Đội tuyển xe tăng Việt Nam đã tiếp nhận 2 xe tăng mang số hiệu 5310 và 7580 và tiến hành kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe, nghe phổ biến các quy định an toàn và kỹ thuật. Trong những ngày sắp tới, đội tuyển sẽ tiến hành hiệu chỉnh vũ khí, huấn luyện bổ sung các nội dung mới theo quy định của Ban tổ chức, tập huấn công tác trọng tài và làm quen đường đua để chuẩn bị bước vào thi đấu.

leftcenterrightdel
 

 

leftcenterrightdel
 Các thành viên Đội tuyển xe tăng Việt Nam kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe.
leftcenterrightdel
 Đội tuyển các nước tham gia nội dung “Xe tăng hành tiến” kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe.

 

Nội dung thi đấu “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Army Games 2022 sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 27-8 tại thao trường Alabino, ngoại ô Moscow. Tham gia thi đấu ở nội dung này có 21 đội tuyển, được chia thành 2 bảng đấu.

Bảng 1 gồm 10 đội: Azerbaijan, Belarus, Venezuela, Việt Nam, Kazakhstan, Nga, Kyrgyzstan, Trung Quốc, Uzbekistan, Mông Cổ.

Bảng 2 gồm 11 đội: Abkhazia, Armenia, Zimbabwe, Iran, Lào, Mali, Myanmar, Syria, Sudan, Tajikistan, Nam Ossetia.

Năm nay, các đội tuyển thuộc Bảng 1 sẽ thi đấu vòng loại, vòng bán kết (8 đội) và vòng chung kết (4 đội). Trong khi đó, Bảng 2 chỉ thi đấu vòng loại cộng điểm, đội cao điểm xếp trên. 

VŨ HÙNG – PHÚ SƠN (từ Moscow, LB Nga)