Buổi tập của Đội tuyển Đột phá đặc biệt QĐND Việt Nam ngày 15-8 nhằm hoàn thiện những kỹ năng cuối cùng cho vòng thi thứ 3 sẽ thi đấu vào ngày 25-8, còn từ hôm nay 16-8 sẽ là công tác chuẩn bị cơ sở hạ tầng trang thiết bị cho giải đấu và lễ khai mạc sẽ diễn ra ngày mai (17-8).

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các thành viên Đội tuyển "Đột phá đặc biệt" tích cực luyện tập.
leftcenterrightdel
Clip các đội tuyển luyện tập buổi cuối cùng trước ngày khai mạc. 

Thượng sĩ Bùi Trọng Tiến cũng cho biết, hiện tại tất cả các thành viên của đội tuyển "Đột phá đặc biệt" đã sẵn sàng về tinh thần thể chất cũng như kiến thức và kỹ năng thi đấu. Theo đánh giá, tại cuộc thi năm nay có 2 đội rất mạnh, có nhiều kỹ năng kinh nghiệm và cạnh tranh nhau cho chức vô địch là Nga và Belarus.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Các đội tuyển tham gia Cuộc thi "Đột phá đặc biệt" luyện tập cho lễ khai mạc sẽ diễn ra vào ngày mai, 17-8.

Cuộc thi "Đột phá đặc biệt" tại Army Games 2022 có 3 vòng thi. Cụ thể, ngày 19-8 ở nội dung thi đấu vòng 1 với tên gọi “Vận chuyển cơ động”, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc 15 giờ đến 16 giờ 30 phút. Ngày 22-8 ở nội dung vòng 2 có tên gọi “Người bảo vệ tin cậy" đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu với đội Abkhazia vào lúc 15 giờ đến 16 giờ 30 phút. Ngày 25-8 ở nội dung thi đấu vòng 3 có tên gọi “Vùng an toàn”, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu vào lúc 17 giờ đến 18 giờ 30 phút.

Kết quả thời gian thi đấu của các đội ở vòng 1 và vòng 3 cùng thời gian thi đấu trực tiếp giữa các đội ở vòng 2 sẽ là tiêu chí xếp hạng cuộc thi Đột phá đặc biệt.

leftcenterrightdel
Clip các đội tuyển luyện tập cho lễ khai mạc Cuộc thi Đột phá đặc biệt. 

TRỌNG TIẾN (từ Moscow, Liên bang Nga)