Kết quả chung cuộc, Đội tuyển Xe tăng Kyrgyzstan đã giành ngôi vô địch với thành tích tạm tính 2 giờ 16 phút 51 giây. Xếp vị trí thứ 2 là Đội tuyển Tajikistan với thành tích 2 giờ 20 phút 08 giây. Các vị trí thứ 3 và 4 lần lượt thuộc về Myanmar và Nam Ossetia với thành tích 2 giờ 28 phút 09 giây và 2 giờ 29 phút 14 giây. Kết quả chính thức sẽ được công bố sau buổi họp kỹ thuật của Ban tổ chức nội dung.

Dự kiến, trận chung kết Bảng 1, nội dung “Xe tăng hành tiến” trong khuôn khổ Army Games 2021 giữa các Đội tuyển Nga, Trung Quốc, Azerbaijan và Kazakhstan sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 phút ngày 4-9 (theo giờ Việt Nam).

Với những màn thể hiện ấn tượng từ vòng đua cá nhân và tiếp sức, Đội tuyển Xe tăng Nga tiếp tục thể hiện sẽ giữ cúp của nội dung thi đấu đầy sức hút này tại xứ sở Bạch Dương. Trong khi đó, Đội tuyển Trung Quốc cũng đang có quyết tâm đạt thành tích cao nội dung này. Trận chung kết hứa hẹn sẽ mang tới các màn rượt đuổi tỷ số và trình diễn xe tăng mãn nhãn tới người xem.

leftcenterrightdel
Trận chung kết Bảng 1, nội dung "Xe tăng hành tiến" hứa hẹn sẽ hấp dẫn khi sự chênh lệch giữa các đội là không lớn. 

* Vào lúc 8 giờ 30 phút sáng 4-9 sẽ diễn ra Lễ trao giải và bế mạc 2 nội dung “Xạ thủ bắn tỉa” và “Vùng tai nạn” trong khuôn khổ Army Games 2021 tổ chức tại Việt Nam. Đội tuyển Bắn tỉa và Cứu hộ-cứu nạn Việt Nam đã thi đấu rất thành công ở 2 nội dung này với chức vô địch nội dung “Xạ thủ bắn tỉa” và Huy chương bạc nội dung “Vùng tai nạn”.

* Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ tổ chức tường thuật trực tiếp Lễ trao giải và bế mạc nội dung “Xạ thủ bắn tỉa” và “Vùng tai nạn”; tổ chức tường thuật trực tiếp trận chung kết Bảng 1, nội dung “Xe tăng hành tiến” trên các nền tảng:

- Webiste: www.qdnd.vn hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

https://media.qdnd.vn;

https://armygames.qdnd.vn/ hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy5Y_wZdTy898iv1EL_O8eg hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

- Facebook:

https://www.facebook.com/armygamesvietnam2021

https://www.facebook.com/baoquandoinhandan hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

Bạn đọc có thể truy cập các địa chỉ trên hoặc dùng điện thoại thông minh quét các mã QR Code để điện thoại tự động truy cập giúp xem tường thuật trực tiếp.

Kính mời bạn đọc đón xem!

BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ĐIỆN TỬ