Với những màn thể hiện ấn tượng từ vòng đua cá nhân và tiếp sức, Đội tuyển Xe tăng Nga đang thể hiện quyết tâm sẽ giữ cúp vô địch của nội dung thi đấu đầy sức hút này tại xứ sở Bạch Dương. Trong khi đó, Đội tuyển Trung Quốc cũng có quyết tâm đạt thành tích cao nội dung này. Trận chung kết hứa hẹn sẽ mang tới các màn rượt đuổi tỷ số và trình diễn xe tăng mãn nhãn tới người xem.

leftcenterrightdel
Đội tuyển Xe tăng Nga tiếp tục là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch Bảng 1, nội dung "Xe tăng hành tiến". 

* Ngay sau khi kết thúc trận chung kết Bảng 1, nội dung “Xe tăng hành tiến”, Lễ bế mạc của Army Games 2021 dự kiến diễn ra vào lúc 23 giờ ngày 4-9.

Army Games 2021 hay Hội thao Quân sự quốc tế lần thứ 7 có quy mô lớn nhất trong lịch sử của Army Games từ khi được tổ chức vào năm 2015 đến nay, với 277 đội tuyển đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ, đại diện cho châu Âu, châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh, tham gia tranh tài. Đặc biệt, Army Games 2021 có 34 cuộc thi được tổ chức ở 11 quốc gia là Nga, Belarus, Trung Quốc, Iran, Việt Nam, Kazakhstan, Uzbekistan, Algeria, Armenia, Serbia và Qatar. Năm nay, hội thao Army Games cũng có quy mô lớn nhất về số lượng người tham gia với tổng cộng hơn 7.000 người, hơn 1.100 đơn vị vũ khí và trang thiết bị quân sự.

Tất cả các nội dung thi đấu của Army Games 2021 tới thời điểm hiện tại đã cơ bản kết thúc và thành công tốt đẹp.

Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ tổ chức tường thuật trực tiếp trận chung kết Bảng 1, nội dung “Xe tăng hành tiến” và lễ bế mạc Army Games 2021 trên các nền tảng:

- Webiste: www.qdnd.vn hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

https://media.qdnd.vn;

https://armygames.qdnd.vn/ hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCy5Y_wZdTy898iv1EL_O8eg hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

- Facebook:

https://www.facebook.com/armygamesvietnam2021

https://www.facebook.com/baoquandoinhandan hoặc quét mã QR Code:

leftcenterrightdel
 

Bạn đọc có thể truy cập các địa chỉ trên hoặc dùng điện thoại thông minh quét các mã QR Code để điện thoại tự động truy cập giúp xem tường thuật trực tiếp.

Kính mời bạn đọc đón xem!

BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN ĐIỆN TỬ