"Đánh thức" tiềm năng quý báu từ dược liệu Việt bình dị

Cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được quan tâm hơn so với trước đây. Bên cạnh yếu tố vật chất và tinh thần, thời gian gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được nhiều người chú trọng hơn, thông qua các hoạt động thể dục thể thao hay chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Chưa dừng lại ở đó, để có một cơ thể khỏe mạnh và bền bỉ, nhiều người đã bắt đầu sử dụng thêm các loại sản phẩm, như một giải pháp bổ trợ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe.

leftcenterrightdel

Noni Dekatox -thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe 100% từ dược liệu quý thuần Việt.

Thấu hiểu được nhu cầu đó, đồng thời CEO Đinh Quang Khánh-người đồng sáng lập thương hiệu TNK Pharma Natural cũng nhận thấy Việt Nam là một quốc gia sở hữu nền nông nghiệp lâu đời. Đặc biệt các loại thảo dược Việt chứa một lượng lớn nguồn dược liệu quý, mang giá trị dinh dưỡng cao, giúp cải thiện và chăm sóc sức khỏe con người. Nếu được đầu tư chiết lọc, ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ tạo nên các sản phẩm có giá trị chăm sóc sức khỏe và khả năng cạnh tranh cao.

leftcenterrightdel

Noni Dekatox-Món quà “vàng” cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, Việt Nam còn có đội nhân công dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu y học dân tộc. Với những yếu tố thuận lợi này, TNK Pharma Natural quyết định ứng dụng nguồn dược liệu quý giá vào công cuộc bào chế các sản phẩm có công dụng độc đáo, nhằm chăm sóc sức khỏe khách hàng cũng như định vị sản phẩm trong các phân khúc thị trường mới. Ngoài ra, TNK Pharma Natural còn cân bằng giữa tinh hoa của Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây. Đồng thời, công ty cũng nhận được hỗ trợ, cố vấn của các chuyên gia, viện nghiên cứu, nhà máy, các đối tác tiếp thị và phân phối để mang đến các sản phẩm chất lượng và uy tín.

leftcenterrightdel

Noni Dekatox là sự kết hợp giữa Y học cổ truyền và khoa học hiện đại.

"Chinh phục" khách hàng khó tính với Noni Dekatox chiết xuất độc đáo từ trái nhàu

Bắt tay vào công cuộc sản xuất, TNK Pharma Natural kết hợp cùng Nhà máy gia công Dược phẩm-đơn vị tiên phong trong gia công sản xuất thực phẩm, đạt tiêu chuẩn GMP do Cục Quản lý dược cấp. Nhà máy được trang bị thiết bị hiện đại, với dây chuyền sản xuất quy mô lớn.

leftcenterrightdel

Noni Dekatox được sản xuất với trang bị thiết bị hiện đại, dây chuyền sản xuất quy mô lớn.

Từ đây, hàng loạt sản phẩm Nước trái nhàu đông trùng hạ thảo Noni Dekatox được ra đời với nhiều công dụng vàng cho sức khỏe. Với thành phần chính từ tinh chất Trái Nhàu kết hợp cùng nấm Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng, sản phẩm Noni Dekatox có khả năng bồi bổ và tăng sức đề kháng cho người dùng. Ngoài ra, hàm lượng hoạt chất Iridois cao trong Trái Nhàu còn giúp chống oxy hóa, thúc đẩy quá trình đào thải độc tố, bảo vệ các tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do và độc tố môi trường. Trong khi đó, hàm lượng axit amin và khoáng chất dồi dào có trong nấm Đông Trùng Hạ Thảo thượng hạng giúp nuôi dưỡng chuyên sâu và tái tạo các tế bào bị tổn thương, phục hồi các cơ quan trong cơ thể.

leftcenterrightdel

Noni Dekatox được đông đảo người tiêu dùng tin cậy sử dụng.

Ngoài ra, thực phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe Nước Trái Nhàu Đông Trùng Hạ Thảo Noni Dekatox còn chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất thiết yếu có tác dụng kháng viêm, điều hòa kinh nguyệt, tái tạo làn da, thải độc cơ thể; giúp người dùng ăn ngon ngủ sâu, bổ sung đầy đủ năng lượng sống cho hoạt động hàng ngày.

leftcenterrightdel

Noni Dekatox giúp cung cấp đầy đủ năng lượng sống cho hoạt động hằng ngày.

Những công dụng tuyệt vời mà Noni Dekatox mang lại giúp sản phẩm dù sinh sau đẻ muộn nhưng từng bước chinh phục được khách hàng trong nước. Đây cũng là nền móng vững chắc để TNK Pharma Natural tiếp tục hành trình đưa sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe thuần Việt vươn tầm thế giới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ANH PHARMA

- Trụ sở chính: CC 12 Trường Sơn, phường 15, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

- VP Đại Diện: 62 Bà Hom, phường 13, quận 6, TP Hồ Chí Minh.

- Hotline: 1900 5068

- Website: https://tnkpharmanatural.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/tnkpharmanatural

HOÀNG ĐOÀN