Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình nằm trong chuỗi bệnh viện mang thương hiệu TTH Hospilal là thành viên của Tập đoàn TTH Group, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Bệnh viện có quy mô 350 giường, thực kê 800 giường cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại; đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu cắt băng khai trương Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình.

Ngày 14-6-2023, Bệnh viên Đa khoa TTH Quảng Bình được Bộ trưởng Bộ Y tế cấp Giấy phép hoạt động, trở thành bệnh viện ngoài công lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình đi vào hoạt động sẽ góp phần nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giảm tải cho các bệnh viện tại Quảng Bình, đồng thời tạo điều kiện cho người dân được thụ hưởng các dịch vụ y tế kỹ thuật cao.

leftcenterrightdel
GS, TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh Bộ Y Tế (ngoài cùng bên phải) trao giấy phép hoạt động cho lãnh đạo Bệnh viện đa khoa TTH Quảng Bình.

Với sứ mệnh “Vì một ngành Y khoa Việt Nam phát triển, một cộng đồng khỏe mạnh”, lãnh đạo Tập đoàn TTH Group cam kết mang đến những dịch vụ công nghệ cao, chi phí hợp lý nhất, hướng đến mục tiêu trở thành một trong những bệnh viện uy tín cả về hạ tầng, thiết bị, chuyên môn cũng như chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

leftcenterrightdel
Bệnh viện được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. 

Trong tương lai, Bệnh viện tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước để triển khai thêm nhiều dịch vụ, kỹ thuật chất lượng cao, trở thành địa chỉ tin cậy về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Quảng Bình và khu vực lân cận.

Tin, ảnh: MINH TÚ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.