Sau khi kết thúc chương trình giao lưu, đoàn công tác của Tổng cục II đã tiến hành khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 250 người dân; tuyên truyền hướng dẫn bà con các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Nhân dịp này, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ia O, huyện Ia Grai (Gia Lai)...

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi gặp mặt.

Thiếu tướng Lê Vĩnh Thuộc, Phó chính ủy Tổng cục II khẳng định, hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tư vấn sức khỏe, thăm hỏi, tặng quà người có công, gia đình chính sách, là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của cán bộ, y, bác sĩ Tổng cục II, Bộ Quốc phòng góp phần cùng với địa phương chăm sóc tốt hơn sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần cho bà con nhân dân.

leftcenterrightdel
Đoàn công tác của Tổng cục II, Bộ Quốc phòng khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân. 

Được biết thời gian vừa qua, các đơn vị Tổng cục II cũng phối hợp có hiệu quả với chính quyền, lực lượng vũ trang các địa phương tổ chức hàng trăm đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tuyên truyền công tác vệ sinh, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trong cả nước.

Tin, ảnh: LÊ QUANG HỒI