leftcenterrightdel
Cán bộ, đoàn viên, nhân viên Tổng công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel phấn khởi đăng ký, tham gia hiến máu.

Để buổi hiến máu thu được kết quả tốt, trước đó, Khoa Truyền máu, Bệnh viện TƯQĐ 108 đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn, Phụ nữ, Thanh niên của TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel xây dựng kế hoạch tổ chức hiến máu, tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện bằng nhiều nội dung, hình thức phong phú, thiết thực, như qua sinh hoạt, học tập, phát tờ rơi và qua các phương tiện thông tin đại chúng. Chính vì thế, buổi hiến máu tình nguyện đã nhận được sự hưởng ứng của 100% cán bộ, đoàn viên, hội viên các tổ chức quần chúng thuộc TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel. Đây là nguồn máu quan trọng để Bệnh viện TƯQĐ 108 phục vụ công tác cứu chữa, chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và nhân dân.

Chỉ trong một buổi đã có gần 200 cán bộ, đoàn viên, nhân viên các cơ quan, đơn vị, tổ chức quần chúng thuộc TCT Giải pháp Doanh nghiệp Viettel đã đăng ký tham gia hiến máu và Bệnh viện TƯQĐ 108 đã thu được gần 150 đơn vị máu. Thông qua hành động tốt đẹp của mình, những người tình nguyện hiến máu còn được các thầy thuốc quân đội kiểm tra, tư vấn sức khỏe và hiểu rõ lợi ích khi tham gia hiến máu tình nguyện.

Theo lãnh đạo Bệnh viện TƯQĐ 108, do làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp, từ đầu năm đến nay Bệnh viện TƯQĐ 108 đã tiếp nhận hơn 8.000 đơn vị máu từ của cán bộ, nhân viên, đoàn viên và học sinh, sinh viên các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội.

Tin, ảnh: TIẾN ĐẠT - HỒNG SƠN