Đứng ngồi không yên vì chứng tiểu đêm, tiểu không hết

Chúng tôi gặp bác Nguyễn Hồng Phùng trong căn nhà nhỏ ở thôn Trạm Trai, xã Ninh Xá, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và nghe bác Phùng kể về những kỷ niệm trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người cùng căn bệnh khó nói của một bác sĩ Đông y mới càng thấm thía câu “Sinh vi nghệ, tử vi nghệ”. Bác kể: “Bắt đầu từ tháng 2-2017 tình trạng sức khỏe của tôi ngày một giảm sút, cùng với đó là những triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu khó, tiểu rắt… Ban đầu, mỗi đêm tôi phải dậy đi tiểu 5 lần, rồi 6-7 lần và tới lúc nhiều không muốn đếm nữa. Ngại nhất là bị buốt xót, tiểu không hết, đi tiểu xong cảm giác rùng mình”. Từ đó, chẳng đêm nào bác có được một giấc ngủ trọn vẹn, tình trạng này cứ kéo dài triền miên khiến bác vô cùng khó chịu, lúc nào cũng trong tình trạng đứng ngồi không yên!

leftcenterrightdel
Bác Phùng vui vẻ, phấn chấn hơn khi tạm biệt chứng tiểu đêm, tiểu không hết. 

Là một bác sĩ Đông y nên bác Phùng nhận ra mình đang mắc phải căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến thường gặp ở nam giới trung cao tuổi. Nhưng thật không ngờ, khi vào bệnh viện khám, siêu âm thì kích thước tuyến tiền liệt của bác đã lên tới 51gram. Bác sĩ cũng kê đơn thuốc cho bác dùng với lời dặn dò “thuốc này bác không nên duy trì lâu vì sẽ rất hại gan”. Chẳng thế mà sau khi uống được 2 vỉ, bác cảm thấy sốt ruột quá liền quay lại bệnh viện khám xem sao, nếu cần thiết sẽ đi mổ. Nghĩ là vậy nhưng trong lòng bác vẫn còn nhiều băn khoăn, trăn trở vì có hai bác hàng xóm của mình đã từng đi mổ u xơ tiền liệt tuyến về nhà bị đi ra máu. Dù là một bác sĩ Đông y nhưng bác Phùng lại bất lực với bệnh tình của mình”.

Thành quả tuyệt vời chỉ sau 2 tháng

Giữa lúc đang bế tắc và băn khoăn thì bác Phùng được một người quen ở khoa ngoại Bệnh viện Thuận Thành tư vấn và khuyên dùng Vương Bảo. Anh bác sĩ kể: “Bố cháu cũng đi mổ khối u xơ tiền liệt tuyến nhưng bị tái phát lại và đang dùng Vương Bảo rất hiệu quả. Bác thử dùng xem”.

leftcenterrightdel
 Kết quả siêu âm ngày 7-7, sau gần 5 tháng dùng Vương Bảo, kích thước tuyến tiền liệt từ 51gram xuống còn 27gram. 

Nghe theo lời khuyên, bác Phùng tìm hiểu về Vương Bảo thấy trong thành phần có Náng hoa tráng. Đây là loại cây quen thuộc, đã từng gắn bó với công việc của bác. Hơn ai hết, bác hiểu những giá trị mà loài cây này đem lại cho căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt của mình. Bác quyết tâm đi mua Vương Bảo về dùng. Ban đầu uống thấy triệu chứng đi tiểu đêm giảm đi đáng kể, không còn buốt và xót nữa. Sau vài tuần sử dụng Vương Bảo bác Phùng thở phào nhẹ nhõm khi chứng tiểu rắt không còn, cảm thấy đi tiểu dễ dàng hơn hẳn. Cứ thế, bác Phùng kiên trì dùng được trong hơn 1 tháng thì đi khám và siêu âm lại thì kích thước tuyến tiền liệt đã giảm xuống 37gram. Các triệu chứng đã giảm đi trông thấy.

Đến tháng 7-2017, sau khi sử dụng Vương Bảo 5 tháng bác Phùng đi siêu âm lại thì kích thước tuyến tiền liệt xuống 27gram. Giờ đây, mỗi đêm bác Phùng không còn khổ sở nữa. Đặc biệt, bác rút ra được kinh nghiệm cho những người mắc phì đại tuyến tiền liệt nên kết hợp bữa cơm chiều không chan canh và không uống nhiều nước sau 5 giờ tối.

leftcenterrightdel
 Bác Phùng bên cây náng hoa trắng- Ảnh NVCC.

Nói đến đây, bác Phùng không giấu nổi niềm vui qua nụ cười tươi rói. Bác còn khoe đã trồng cây Náng hoa tráng để làm kỷ niệm khi tạm biệt căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt của mình. Cuộc sống của bác nhẹ nhõm như xưa, bác có nhiều thời gian nghiên cứu và tìm tòi những bài thuốc Đông y có giá trị để tiếp tục sự nghiệp chữa bệnh cứu người của mình.

Độc giả cần hiểu rõ hơn về Vương Bảo và cách chữa u xơ tuyến tiền liệt, vui lòng gọi về tổng đài miễn phí cước gọi 1800 1258. Hoặc cần tìm nhà thuốc có bán Vương Bảo, hãy xem TẠI ĐÂY.

DƯƠNG TỬ