leftcenterrightdel

Lãnh đạo huyện Mang Yang và Viettel Gia Lai trao học bổng cho các em học sinh.

Năm học 2022-2023, Viettel Gia Lai trao tặng 70 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho 70 em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Mang Yang. Đây là những em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

Có mặt tại lễ trao học bổng, em Alen, học sinh lớp 9, Trường Phổ thông dân tộc bán trú, Trung học cơ sở Lơ Pang (huyện Mang Yang) xúc động nói: “Chúng em đều ở vùng khó khăn, nhiều bạn không đủ đồ dùng học tập để đến trường, phải vừa đi học vừa đi làm thuê, làm đổi công thay bố mẹ để có tiền mua sách vở, đồ dùng học tập; cũng có nhiều bạn phải bỏ học giữa chừng để đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống. Vì vậy, học bổng “Vì em hiếu học” của Viettel là món quà quý giá giúp chúng em thực hiện ước mơ trên con đường học tập, rèn luyện để trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội”.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo huyện Mang Yang tặng hoa cho các đơn vị thực hiện chương trình "Vì em hiếu học".

Thượng tá Trần Văn Thuân, Giám đốc Viettel Gia Lai cho biết, chương trình “Vì em hiếu học” được Viettel triển khai từ tháng 10-2014, đến nay đã trao tặng hơn 210.000 suất học bổng trên toàn quốc với tổng trị giá 250 tỷ đồng. Tại tỉnh Gia Lai cũng đã có 6.480 em được nhận học bổng “Vì em hiếu học”, qua đó tiếp thêm niềm tin, nghị lực và thiết thực hỗ trợ các em học tập, rèn luyện, trưởng thành. Chương trình thể hiện sâu sắc triết lý “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội” và quan điểm “đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai đất nước” của Viettel.

Tin, ảnh: QUỲNH GIANG