Hy vọng mổ xoang xong sẽ ổn nhưng

Cô Trịnh Thị Liễu, 60 tuổi vốn là giáo viên mầm non tại Hải Phòng. Năm 1993, cả gia đình cô vào miền Nam sinh sống, tại số nhà 226/43/2B Nguyễn Văn Lượng, phường 7, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Ngồi nghĩ lại 10 năm về trước, khi còn bị viêm xoang hành hạ, cô nói: “Trước đây, tôi rất ngại tham gia các buổi liên hoan hay bữa tiệc cùng bạn bè, luôn nghĩ lý do để từ chối mọi người. Trong miền Nam món nào cũng cho cay, mà tôi bị viêm xoang hễ ăn vào là y như rằng Ho, hắt hơi, mũi chảy liên tục không thôi. Xấu hổ lắm cháu à”. Mỗi lúc như vậy, cô Liễu cũng chỉ biết ra nhà thuốc mua thuốc để uống, nhưng bệnh khỏi được 1 tuần thì quay lại, ngỡ tưởng không sao nên cô cứ để liều như vậy.

Đỉnh điểm năm 2007, tình trạng bệnh của cô Liễu nặng hẳn, sáng dậy cô ho rất nhiều, khịt khạc đờm suốt, nước mũi chảy hoài. Ông xã thấy vậy, liền đèo cô đến bệnh viện để khám, được chẩn đoán viêm xoang mãn tính, bác sĩ khuyên để dứt điểm được bệnh thì cô cần phải mổ xoang: “Nghe bác sĩ nói dứt điểm được nên tôi quyết định mổ xoang luôn. Cứ ngỡ mổ xong thì sẽ ổn, nhưng nào có được, mổ cũng mất vài chục triệu đồng rồi mà bệnh đâu lại vào đấy. Bệnh tái phát liên tục, ngày nào tôi cũng phải đi viện tiêm 2 mũi, cứ 1 triệu đồng/tuần.

leftcenterrightdel
Cô Trịnh Thị Liễu và cháu gái.

May mắn khi gặp được PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

Nhiều đêm cô Liễu nằm nghĩ, chả lẽ cuộc đời mình lại sống như vậy, đi khám hết viện này đến viện khác, họ đều bó tay. Rồi may mắn cũng mỉm cười khi tình cờ cô xem tivi, thấy chương trình tư vấn của PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương chia sẻ về cách điều trị viêm xoang mũi quan trọng nhất là phải giảm mẫn cảm và tăng sức đề kháng. PGS Dinh có nói đến sản phẩm Xoang Bách Phục với thành phần Kinh giới tuệ đã được nghiên cứu có tác dụng giảm mẫn cảm rất tốt cho bệnh viêm xoang mũi, kết hợp hoạt chất công nghệ sinh học ImmuneGamma có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch mạnh mẽ. Thấy vậy, ông xã liền mua về cho cô Liễu 20 hộp để uống.

leftcenterrightdel
PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương.

Đặt niềm tin vào sản phẩm cô Liễu quyết định uống, vì bệnh nặng nên dùng liều 6 viên/ngày chia 3 lần. Uống được khoảng 2 tuần đầu, cô Liễu thấy dịch chảy xuống cổ nhiều hơn, sáng phải khạc đờm ra rất nhiều, đến hết 20 hộp bệnh của cô giảm rõ rệt. Thấy bệnh của vợ mình tiến triển tốt, ông xã liền mua đủ liệu trình 6 tháng cho cô uống. Cứ như mơ vậy, sau liệu trình cô Liễu không còn phải khạc đờm mỗi sáng, bây giờ thì ăn cay nóng vô tư không lo nước mũi chảy hay hắt hơi liên tục nữa. Mừng quá cô chú gặp ai bị xoang cũng chia sẻ giới thiệu mọi người dùng để có cơ hội thoát bệnh như cô. Cô Liễu phấn khởi nói: “Tôi chân thành cảm ơn sản phẩm Xoang Bách Phục, cảm ơn PGS. Dinh đã giúp cô thoát khỏi bệnh viêm xoang mãn tính này” cô vui vẻ nói.

Tìm mua Xoang Bách Phục cô Liễu đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY.