Hội thi diễn ra trong 2 ngày 20 và 21-4, với sự tham gia của 17 học viên; mỗi thí sinh trải qua 2 phần thi: Thi viết và Thi thuyết trình. Nội dung thi là những kiến thức thuộc chương trình Trung cấp lý luận chính trị của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ban hành kèm theo Quyết định số 6468/QĐ-HVCTQG ngày 21 tháng 12 năm 2021.

leftcenterrightdel
 Ban tổ chức trao thưởng cho các thí sinh đạt giải nhất và giải nhì.

Qua đánh giá của Ban tổ chức, phần lớn các thí sinh đã thể hiện tốt kiến thức và kỹ năng. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện của học viên, đồng thời là một trong những căn cứ đánh giá chất lượng học tập lý luận chính trị của học viên, từ đó đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng.

leftcenterrightdel
 Nhà trường trao Quyết định công nhận cho 17 học viên học giỏi lý luận chính trị. 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Tạ Thị Lan, Lớp trung cấp lý luận chính trị B124 huyện Mèo Vạc; trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các thí sinh. Ngoài ra, Nhà trường cũng trao Quyết định công nhận 17 học viên học giỏi lý luận chính trị. Đây Hội thi đầu tiên Nhà trường tổ chức có sự tham gia của học viên các lớp trung cấp lý luận hệ không tập trung.

Tin, ảnh: HÀ LINH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.