Tham dự chương trình tổng kết hội thao, có đại diện các đơn vị trong ngành Dầu khí tại Quảng Ngãi như: PVTrans Quảng Ngãi, PTSC Quảng Ngãi, PMS, PV Oil Quảng Ngãi. Về phía BSR, có ông Bùi Ngọc Dương - Tổng giám đốc; ông Khương Lê Thành - Thành viên HĐQT; các Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Nhà máy, đại diện các Ban chức năng và toàn thể các VĐV tham dự Hội thao BSR mở rộng năm 2024.

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
Chiều 16-6-2024, diễn ra các nội dung thi đấu môn bóng bàn, cầu lông.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tấn Dũng - Chủ tịch Công đoàn BSR, Trưởng ban tổ chức Hội thao cho biết: “Hội thao có 606 VĐV đến từ BSR và các đơn vị trong ngành Dầu khí trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi hào hứng tham gia. Bên cạnh đó, với tinh thần "cầm cân nảy mực" của 40 vị trọng tài điều phối các giải đấu đã góp phần lớn cho sự thành công của Hội thao BSR mở rộng năm 2024. Đối với các VĐV, bên cạnh các huy chương và thứ hạng, các VĐV còn nhận về 4 giải “trụ cột” là “sức khỏe, tinh thần, gắn kết và niềm vui”. Hội thao lần này, với mục tiêu “Khỏe thể chất, khỏe tinh thần”, “một đội ngũ, một mục tiêu” đã tạo nên những nét văn hóa đẹp của hình ảnh Người BSR”.

Hội thao BSR mở rộng năm 2024 có đông đảo VĐV đăng ký tham gia. Cụ thể, ở môn bóng bàn, có 98 VĐV; bóng đá 255 VĐV; quần vợt 55 VĐV; kéo co 80 VĐV; cờ tướng 32 VĐV; cầu lông 90 VĐV. Đặc biệt, Hội thao năm nay còn có giao lưu bóng đá nữ, quy tụ hơn 30 người lao động nữ trong BSR tham gia thi đấu; cho thấy tinh thần lan tỏa rèn luyện sức khỏe để lao động sản xuất của toàn thể CBCNV Công ty. 

Phát biểu tại Lễ tổng kết hội thao, ông Bùi Ngọc Dương - Tổng giám đốc BSR đánh giá cao về Hội thao năm nay. Tổng giám đốc BSR nhận định, bên cạnh các giá trị của Hội thao mang lại với ý nghĩa không ngừng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất để lao động giỏi, Hội thao đã đem lại giá trị đẹp lan tỏa văn hóa BSR của sự thấu hiểu, đoàn kết của các VĐV.

“Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, tôi gửi lời cảm ơn đến toàn thể Cán bộ Công đoàn cơ sở BSR, Ban Chấp hành các công đoàn trực thuộc đã tổ chức triển khai, phối hợp nhịp nhàng trong công tác tổ chức Hội thao cũng như khuyến khích động viên các VĐV không chuyên tham gia tích cực trong các bộ môn thi đấu với chất lượng chuyên môn cao của một kỳ Hội thao" - ông Bùi Ngọc Dương, Tổng giám đốc BSR phát biểu.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải cao môn cầu lông.

"Tôi mong rằng, chúng ta sẽ tiếp tục nhân rộng những hoạt động bổ ích như Hội thao năm nay, để khuyến khích, động viên và thu hút thêm đông đảo những VĐV của BSR và các đơn vị bạn. Qua đó, tăng cường hơn nữa tinh thần gắn kết, đoàn kết giữa các đơn vị với nhau trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi để cùng nhau thấu hiểu, đồng thuận và nghĩa tình trong công việc và cuộc sống”.

Hội thao BSR mở rộng là hoạt động văn hóa, thể thao do Công đoàn cơ sở BSR tổ chức 2 năm một lần. Hội thao BSR mở rộng đã và đang trở thành thương hiệu hoạt động phong trào của BSR khi từ mỗi kỳ Hội thao, các hạt nhân thể thao sẽ được lựa chọn là đại diện của BSR tham dự Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Bắc.

Được biết, tháng 8 tới, Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ tổ chức Tuần lễ văn hóa Dầu khí, Hội thao ngành Dầu khí khu vực phía Bắc.

leftcenterrightdel
Các VĐV môn bóng bàn nhận giải thưởng.
leftcenterrightdel
Tổng giám đốc BSR Bùi Ngọc Dương phát biểu đánh giá chất lượng Hội thao.
leftcenterrightdel
Chủ tịch Công đoàn cơ sở BSR Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tổng kết Hội thao.

CHÍNH LINH - MỸ HẠNH