Thời tiết các khu vực trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa to; ngày có mưa vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 20 đến 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa to; ngày có mưa vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét. Nhiệt độ từ 21 đến 30 độ C.

Thủ đô Hà Nội đêm và sáng có mưa, mưa nhỏ; trưa chiều giảm mây trời nắng. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 30 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế đêm có mưa, mưa rào rải rác; ngày có mưa vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 30 độ C.

leftcenterrightdel
 Lượng mưa giảm ở khu vực Bắc Bộ. Ảnh:VTV

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận đêm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 đến 31 độ C.

Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 19 đến 30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 đến 33 độ C.

THANH HẢI