Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng cả nước:

Khu vực Hà Nội, có lúc có mưa, mưa rào. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ từ 17 đến 23 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ, có mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ từ 16 đến 27 độ C, có nơi dưới 16 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét. Nhiệt độ từ 16 đến 24 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C.

leftcenterrightdel
Mưa to ở khu vực Hà Nội. Ảnh: Vietnam+ 

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; Riêng khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế từ chiều mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Phía Bắc trời rét, phía Nam đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 đến 27 độ C.

Khu vực từ Đà Nẵng Đến Bình Thuận, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khu vực Đà Nẵng-Quảng Nam từ chiều mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông bắc đến bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 22 đến 32 độ C.

Khu vực Tây Nguyên, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 18 đến 30 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 23 đến 32 độ C.

THANH HẢI