Phía Tây Bắc Bộ đêm có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi, trời rét, có nơi rét đậm, rét hại, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 13-16 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa rải rác, sau có mưa vài nơi, trời rét đậm, vùng núi rét hại. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ C, vùng núi 6-9 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C.

Thủ đô Hà Nội đêm có mưa, mưa nhỏ, gió Đông Bắc cấp 2-3, trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 12-14 độ C.

leftcenterrightdel
Miền Bắc có mưa nhỏ rải rác, nhiệt độ giảm nhẹ. Ảnh: Báo Công an nhân dân.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, phía Bắc đêm có mưa rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa vài nơi, trời rét. Phía Nam có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, trời lạnh. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 14-17 độ C, phía Nam 20-23 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất  22-25 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào, dông vài nơi, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên 19-22 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ 23-26 độ C.

THANH HẢI