Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ ngày 13-6 đến hết ngày 15-8, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ tạm ngừng tổ chức lễ viếng, lễ tưởng niệm để làm công tác bảo dưỡng, tu bổ định kỳ năm 2022.
 |
Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ sẽ được tiếp tục tổ chức từ ngày 16-8-2022. Ảnh minh họa |
Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và lễ tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ sẽ được tiếp tục tổ chức từ ngày 16-8-2022.
TTXVN
Chiều 14-8, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã kiểm tra và làm việc với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và công tác tu bổ định kỳ công trình lăng năm 2021.
Bên cạnh niềm vui và vinh dự lớn là người lính trong đội ngũ giữ yên giấc ngủ của Người, tôi luôn tự hào được chứng kiến quá trình hình thành, phát triển của Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và có thời gian đáng kể làm việc dưới quyền, gặp gỡ trưởng ban đầu tiên-Thiếu tướng Trần Kinh Chi.