Là một trong những doanh nghiệp đi đầu đóng góp an sinh xã hội, phòng, chống dịch Covid-19, PV GAS ý thức trách nhiệm đóng góp xã hội với toàn ngành, với các địa phương, đồng thời với việc tích cực phối hợp bảo vệ an ninh, an toàn công trình khí cũng như đời sống an sinh.

leftcenterrightdel
PV GAS đồng hành, ủng hộ các địa phương phòng, chống dịch bệnh.

PV GAS đã tham gia cùng Tập đoàn 10 tỷ đồng; có mặt trong đội ngũ 10 doanh nghiệp tiên phong và đóng góp cao nhất tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, ủng hộ “Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19” của tỉnh 10 tỷ đồng. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, hành động ủng hộ kịp thời của tập thể Ban Lãnh đạo và người lao động  PV GAS tiếp tục đến với Lạng Sơn, Đà Nẵng, Bắc Giang, cùng chung tay ủng hộ vật chất và tinh thần cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Thể hiện bản sắc văn hóa Petrovietnam, văn hóa PV GAS đối với đất nước và cộng đồng, PV GAS cũng tiếp tục hưởng ứng Lời kêu gọi của Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam, toàn thể các đơn vị - người lao động PV GAS sẽ ủng hộ từ 1 ngày lương nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ người lao động tại một số đơn vị rất khó khăn trong Tập đoàn do chịu ảnh hưởng nhiều của dịch Covid-19.

Tin, ảnh: BÌNH NGUYÊN