Trong hơn 30 năm xây dựng và phát triển, PV GAS là doanh nghiệp luôn đứng ở Top đầu các Bảng xếp hạng các Doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất Việt Nam với mức đánh giá uy tín cao ở những tiêu chí quan trọng nhất như năng lực tài chính, tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế. PV GAS được đánh giá đặc biệt về tiềm năng phát triển, đạt tăng trưởng cổ phiếu tốt, có ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Việt Nam; có uy tín trên truyền thông và tích cực hưởng ứng, tham gia các chương trình an sinh xã hội trên khắp các địa bàn cả nước, với mức tài trợ cho công tác an sinh xã hội hằng năm đạt mức 100 tỷ đồng. PV GAS đã trở thành nhà tài trợ độc quyền nhiều năm liền của Siêu Cúp bóng đá quốc gia, nhà tài trợ độc quyền Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia, tham gia hỗ trợ các hoạt động nổi bật nhất của thể thao nước nhà nói chung. Đối với Liên đoàn Quần vợt (tennis) Việt Nam, PV GAS là đơn vị quảng cáo đồng hành toàn bộ các giải trong hệ thống quần vợt quốc gia và quốc tế do Liên đoàn đăng cai, các hoạt động sự kiện của Liên đoàn và vận động viên Lý Hoàng Nam.

leftcenterrightdel
 Lý Hoàng Nam nhận Cup vô địch Giải Hải Đăng – 2021.  

Đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và VĐV Lý Hoàng Nam, PV GAS tin tưởng và khẳng định Liên đoàn tố chức nhiều giải đấu có chất lượng và  chuyên môn cao, cổ vũ thiết thực cho những tài năng trẻ; góp phần xây dựng, phát triển bộ môn quần vợt trở thành một trong những đấu trường có sức thu hút của khu vực, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ tinh thần và rèn luyện sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Gắn bó với Liên đoàn, PV GAS cũng mong muốn thương hiệu PV GAS ngày một trở nên quen thuộc, thân thiết với tất cả mọi người.

Mùa giải 2020 - 2021, Lý Hoàng Nam vẫn duy trì phong độ đỉnh cao của mình, liên tiếp giành được những thành tích cao. Mở đầu năm 2021, tại giải VTF Masters 500 – Hải Đăng Cúp 2021, Lý Hoàng Nam cũng đã chào mừng năm SeaGame 31 bằng chiếc cup Vô địch đơn nam danh giá. Đây là giải đấu cấp độ cao nhất của Liên đoàn quần vợt Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên tới 500 triệu đồng.

leftcenterrightdel
PV GAS cùng đồng hành với các giải đấu của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và VĐV Lý Hoàng Nam.  

Với sự chu đáo và nhiệt tình trong công tác tổ chức, năm nay, một lần nữa Tây Ninh là nơi đăng cai thành công Giải quần vợt VTF Masters 500, góp phần khởi động cho mùa giải 2021 hứa hẹn đầy hấp dẫn của Quần vợt Việt Nam. Giải thu hút đến 178 vận động viên (VĐV), là các gương mặt hàng đầu của Việt Nam, từ 14 câu lạc bộ mạnh trên khắp cả nước gồm: Hà Nội, CLB quần vợt Hải Đăng, Hưng Thịnh – TP Hồ Chí Minh, DTTC Đà Nẵng, Becamex Bình Dương, Thanh Hoá, Đồng Nai, Quân đội, Hải Dương, Kiên Giang, CLB ACE Sport Thanh Hồng Vĩnh Long, CLB Tennis Fan League, VNTennis, CLB TPS Thành Phong. 

Theo BTC, ở giải đấu lần này, ngoài việc để các VĐV có cơ hội tranh tài với nhau thì thông qua giải đấu, VTF sẽ tiếp tục tuyển chọn ra các VĐV có thành tích tốt vào ĐT Quần vợt Việt Nam để chuẩn bị cho tại SEA Games 31 sẽ tổ chức vào tháng 11-2021 tại Bắc Ninh.

Dù đã khẳng định được vị thế số 1 của mình nhưng Hoàng Nam cho biết đang có nhiều tài năng trẻ nổi lên và sẽ nhanh chóng bắt kịp anh trong tương lai: “Quần vợt nước nhà đang có nhiều tài năng trẻ tiến bộ rất nhanh, ví dụ như Vũ Hà Minh Đức (Hải Đăng Tây Ninh) hay Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh TP Hồ Chí Minh). Tôi tin rằng các em ấy sẽ nhanh chóng bắt kịp trình độ của tôi trong thời gian tới nếu như nỗ lực tập luyện và được cọ xát nhiều hơn”. Hoàng Nam còn cho biết: Mục tiêu lớn nhất của năm 2021 vẫn là Huy chương Vàng SeaGames 31, tiếp theo đó sẽ là những cột mốc khác nhằm chinh phục quần vợt nhà nghề trong mục tiêu lớn mà anh theo đuổi và cống hiến, với màu cờ sắc áo Việt Nam.

BÌNH NGUYÊN