leftcenterrightdel
Chị Tô Thị Phương Liên và đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 14 trao lại chiếc ví cho người làm rơi.  Ảnh do nhân vật cung cấp 

Khi kiểm tra trong ví thấy có tiền mặt, thẻ ATM, đăng ký và giấy phép lái xe cùng một số giấy tờ tùy thân mang tên Lê Tuấn Hà, sinh năm 1986, quê ở xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội, chị Liên lập tức tìm đến Đội Cảnh sát giao thông số 14, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP Hà Nội nhờ tìm người mất ví để trả lại. Từ dữ liệu ghi trong giấy tờ tùy thân, các đồng chí cảnh sát giao thông đã nhanh chóng liên lạc được với chủ nhân chiếc ví.

Nhận lại nguyên vẹn chiếc ví, anh Hà rất xúc động, cảm ơn chị Liên và các đồng chí trong Đội Cảnh sát giao thông số 14. Anh chia sẻ: “Tôi làm nghề lái xe công nghệ nên khi phát hiện rơi mất ví, tôi rất lo lắng. Trong ví có nhiều giấy tờ quan trọng, nếu phải làm lại rất phức tạp và trong thời gian chờ đợi làm lại giấy tờ thì tôi cũng phải nghỉ việc, không có thu nhập. Thật may gặp chị Liên là người có lòng tốt, khi nhặt được ví đã nhanh chóng liên hệ tìm chủ nhân để trả lại”.

NGÂN HÀ