leftcenterrightdel

Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác đấu nối pháo hoa.

Năm nay trên địa bàn Quảng Ninh có 17 địa điểm bắn pháo hoa tầm thấp, với 1.940 giàn pháo, được bắn tại các địa phương như: TP Hạ Long, TP Cẩm Phả, TP Uông Bí, TP Móng Cái, TX Đông Triều, TX Quảng Yên, huyện Tiên Yên, huyện Vân Đồn, huyện Hải Hà, huyện Đầm Hà, huyện Bình Liêu, huyện Ba Chẽ, huyện Cô Tô. Kinh phí bắn pháo hoa là xã hội hóa.

Thượng tá Khúc Thành Dư, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Ninh cho biết: Để thực hiện nhiệm vụ, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã xây dựng kế hoạch khoa học, hiệp đồng chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị có liên quan và chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc khẩn trương hoàn thành mọi công tác chuẩn bị. Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã tổ chức giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị và tổ chức ngay lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ, chiến sĩ tham gia nhiệm vụ quan trọng này.

Đến thời điểm này, các trận địa bắn pháo hoa đã được lắp đặt xong, người dân Quảng Ninh sẽ được thưởng ngoạn những màn pháo, hoành tráng, an toàn tuyệt đối, tạo dấu ấn tốt đẹp cho một năm mới với nhiều thành công mới.

VĂN ĐẢM