Chỉ huy Lữ đoàn Công binh 131 Hải quân trao tặng 30 suất quà tặng các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ, quân nhân có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; góp phần giúp đỡ các gia đình quân nhân đón xuân mới 2024 vui vẻ, phấn khởi, hạnh phúc.

leftcenterrightdel

Chỉ huy Lữ đoàn Công binh 131 Hải quân trao quà tặng đối tượng chính sách, quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà Tết, Đại tá Ngô Văn Đức, Chính ủy Lữ đoàn nhấn mạnh: Công tác Chính sách Quân đội và hậu phương Quân đội là một nội dung quan trọng của công tác Đảng, công tác chính trị, là nhiệm vụ trọng tâm hằng năm của đơn vị.

Đây cũng là việc làm thiết thực nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thế trận “lòng dân ngày càng vững chắc”.

leftcenterrightdel

Đại tá Ngô Văn Đức, Chính ủy Lữ đoàn Công binh 131 Hải quân phát biểu. 

Những năm qua, đối với cán bộ, nhân viên, chiến sĩ tại ngũ, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai xây dựng “Nhà đồng đội”, “Nhà tình nghĩa” tặng các đối tượng; bảo đảm tốt chính sách cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị; thường xuyên thăm hỏi, tặng quà động viên các quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Lữ đoàn Công binh 131 Hải quân đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Tin và ảnh: XUÂN DŨNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.