Phát biểu tại buổi lễ, anh Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam cho biết: Trải qua 64 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, với vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn, Hội LHTN Việt Nam ngày càng xứng đáng là tổ chức xã hội rộng rãi của thanh niên và các tổ chức thanh niên Việt Nam.

Hội đã đoàn kết mọi tầng lớp thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước cùng phấn đấu cho lý tưởng độc lập dân tộc, chủ nghĩa xã hội vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vì hạnh phúc và sự tiến bộ của thanh niên. Ghi nhận những cống hiến xuất sắc của các thế hệ thanh niên Việt Nam và Hội trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, Hội LHTN Việt Nam vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất, Huân chương Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức khen thưởng thanh niên sống đẹp.

Ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân đối với công tác Hội và phong trào thanh niên, dịp này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam tuyên dương 57 cán bộ Hội tiêu biểu nhận giải thưởng “15 tháng 10” và 27 cán bộ, hội viên, thanh niên tiêu biểu nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp”. 

Tin, ảnh: VIỆT HUY