Tham dự chương trình có khoảng 150 gian hàng trưng bày sản vật đặc trưng các vùng miền. Tại đây, các nghệ nhân mang đến cho người dân Thủ đô những sản phẩm ngon, có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo ATTP. Đặc biệt, tại “Tuần lễ ATTP Tết 2018”, Ban tổ chức đã chuẩn bị nguyên liệu và nhân lực để thực hiện gói khoảng 20.000 chiếc bánh chưng để phục vụ người dân Thủ đô.

leftcenterrightdel
Các nghệ nhân gói bánh chưng tại chương trình.

Thời gian tới, “Bữa ăn an toàn” sẽ tiếp tục xây dựng các gian hàng cố định tại các chung cư cao tầng ở các quận Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai. Bên cạnh đó, tiếp tục công việc truy xuất nguồn gốc của các nhà cung cấp một cách nghiêm túc, gắn quyền lợi người tiêu dùng với trách nhiệm của nhà sản xuất.

“Tuần lễ ATTP Tết 2018” được tổ chức đến ngày 7-2, tại Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Tin, ảnh: THU HƯƠNG