Trường Tiểu học Phước Thắng có hơn 1.800 học sinh các khối lớp. Trong đó, có hơn 300 học sinh có bố mẹ là bộ đội công tác tại Quân chủng Hải quân, đặc biệt là đơn vị Tiểu đoàn DK1, Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân. Hai đơn vị Đoàn Thanh niên Báo Quân đội nhân dân và Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Long Giang đã trao tặng gần 1.000 đầu sách các loại với kinh phí hơn 40 triệu đồng. Trong đó, nhiều đầu sách có giá trị, phù hợp với nhu cầu, sự phát triển văn hóa đọc của lứa tuổi bậc tiểu học. Tại chương trình, các em học sinh còn giao lưu, trò chuyện về ý nghĩa của sách và vai trò của đọc sách trong hình thành nhân cách, phát triển toàn diện của thế hệ trẻ.

leftcenterrightdel
Đại diện Đoàn Thanh niên Báo Quân đội nhân dân và Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Long Giang trao sách tặng Trường Tiểu học Phước Thắng.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Thắng cho biết: Trong năm học 2019-2020, nhà trường chú trọng phát triển phong trào “văn hóa đọc” góp phần xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, thân thiện, học sinh tích cực. Nhà trường cần sự chung tay hỗ trợ của các cơ quan, đơn vị để làm phong phú, đa dạng đầu sách hay. Nhà trường rất phấn khởi và cảm ơn trước tình cảm, sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Báo Quân đội nhân dân, Công ty Cổ phần Xây dựng nền móng Long Giang và các nhà hảo tâm. Nhà trường sẽ quản lý, sử dụng, khai thác hiệu quả các đầu sách để lan tỏa tinh thần say mê đọc sách cho học sinh.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA