Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an thành phố đã điều động 4 xe ô tô chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ của Công an quận Hai Bà Trưng và Công an quận Hoàn Kiếm tới hiện trường triển khai chữa cháy

leftcenterrightdel

Để giải cứu các nạn nhân trong đám cháy tại phường Quỳnh Lôi, Hà Nội, cảnh sát đã dùng dụng cụ chuyên dụng cắt hàng rào sắt trước cửa nhà để mở lối thoát, đưa người ra ngoài. Ảnh: danviet.vn

Tại hiện trường, qua trinh sát và khai thác thông tin, chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

Với nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến khoảng 3 giờ 54 phút, đám cháy đã được khống chế. Quá trình chữa cháy, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy đã phải cắt “chuồng cọp”, cứu được 3 người an toàn, gồm 2 người ở tầng 2 và 1 người ở tầng 3; trong đó có 1 trẻ em 6 tháng tuổi, hiện tình trạng sức khỏe các nạn nhân ổn định.

Khu vực xảy ra cháy là ở tầng 1 của ngôi nhà. Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê, làm rõ.

Theo TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.