Tại đây, đại diện cho cán bộ, công nhân viên, Ban nữ công Công ty Điện lực Gia Lai đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, việc học tập, nuôi dưỡng các cháu trẻ mồ côi, đồng thời trao tặng nhiều phần quà gồm tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm…     

leftcenterrightdel
Cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Gia Lai trao quà tặng các trẻ em

Mái ấm Giuse được thành lập từ năm 2004 và hiện đang nuôi dưỡng 126 trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa. Trong đó, phần lớn là trẻ em người dân tộc thiểu số, nhiều em bị tật nguyền, đau ốm rất đáng thương, nhưng tất cả mọi việc từ chăm sóc đến kiếm sống đều trông chờ vào sự xoay xở, lo liệu của thầy Đinh Minh Nhật.

Bà Hồ Thị Minh Hiếu, Trưởng Ban nữ công Công ty Điện lực Gia Lai chia sẻ: “Đến đây không ai cầm được nước mắt trước hoàn cảnh, điều kiện sống của các cháu và tấm lòng nhân hậu của thầy Nhật. Cán bộ, công nhân viên Công ty Điện lực Gia Lai muốn góp sức cùng với các doanh nghiệp, mạnh thường quân đồng hành, hỗ trợ thầy Nhật nuôi dưỡng, chăm sóc để các cháu có một cuộc sống tốt hơn, đỡ thiệt thòi hơn, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay”.

Tin, ảnh: CÔNG HIỀN - BÍCH THUẬN