Chương trình đã tạo ra sự khác biệt khi tập trung vào đào tạo kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp, làm việc nhóm cũng như những kiến thức hữu ích giúp các em có thể tận dụng sức mạnh của môn thể thao vua để tạo nên những thay đổi tích cực cho chính bản thân mình và cho cộng đồng. Là đối tác chiến lược duy nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại khu vực Đông Dương của MCFC, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đồng hành cùng MCFC tổ chức chương trình đào tạo Nhà lãnh đạo trẻ tại Việt Nam từ năm 2017. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình.

leftcenterrightdel
42 em nhỏ độ tuổi từ 15-17 tuổi đến từ các làng trẻ SOS Hà Nội, Hải Phòng, Việt Trì, Thái Bình đã gặp nhau tại Hà Nội để tham gia chương trình Young Leader 2019.

leftcenterrightdel

Dưới sự giảng dạy của các huấn luyện viên đến từ đội bóng nổi tiếng thế giới, các em rất hào hứng với khóa học ngay từ buổi đầu tiên.
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Bên cạnh những bài học trong lớp, nhiều hoạt động ngoài trời thú vị không chỉ giúp các em trau dồi thêm các kỹ năng xử lý tình huống mà còn kết nối các thành viên trong đội.

leftcenterrightdel

Huấn luyện viên của Manchester City Sean Dwyer chỉ ra các tình huống thông qua bóng đá nên rất dễ hiểu và gần gũi, giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và hiểu được một nhà lãnh đạo giỏi cần những tố chất gì.

leftcenterrightdel
Một dự án thành công phụ thuộc vào nhà lãnh đạo trẻ nhiệt huyết! Việc thảo luận nhóm đã giúp các em khám phá năng lực của bản thân và tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo có khả năng tạo ra môi trường tích cực cho cộng đồng. 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Bóng đá là môn thể thao đồng đội. Thông qua bóng đá, các em sẽ khám phá và học hỏi những kỹ năng để tạo nên một tập thể thành công.

leftcenterrightdel

Phó tổng giám đốc SHB Ngô Thu Hà trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các em và khẳng định, SHB luôn sẵn sàng đồng hành trong hoạt động khác của MCFC không chỉ ở các làng trẻ SOS mà nhân rộng hơn nữa trong cộng đồng.

leftcenterrightdel
Dự án đào tạo nhà lãnh đạo trẻ do CLB Manchester City và Ngân hàng SHB phối hợp tổ chức đã kết thúc sau 4 ngày diễn ra sôi nổi tại Hà Nội. 42 “Nhà lãnh đạo trẻ” đã hoàn thành khóa học và sẵn sàng phát triển, chia sẻ kỹ năng, kiến thức được đào tạo đến các bạn bè tại địa phương nơi mình sinh sống.

DƯƠNG TỬ (thực hiện)