Lotte Mall Tây Hồ được bố trí đầy đủ các tiện ích, công năng của một trung tâm thương mại hiện đại hàng đầu với các phân khu: Siêu thị, rạp chiếu phim, khách sạn, căn hộ dịch vụ, thủy cung, văn phòng cho thuê...

Năm 2010, Công ty Phát triển khu đô thị Nam Thăng Long (một liên doanh giữa Tập đoàn Ciputra (Indonesia) và Tổng công ty UDIC của Việt Nam) đã khởi công dự án Ciputra Hanoi Mall tại một lô đất thuộc làng phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Trên lô đất rộng 7,3ha, có hai mặt tiếp giáp các trục đường lớn là đường Võ Chí Công và Lạc Long Quân, trung tâm thương mại với 1.200 cửa hàng, 48 nhà hàng, quán cà phê, khu vui chơi giải trí hiện đại được lên kế hoạch xây dựng. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, sau nhiều năm khởi công, dự án mới chỉ xong phần móng và nằm “bỏ hoang” một thời gian dài.

Đến giữa năm 2017, Tập đoàn Lotte đã mua lại dự án Ciputra Mall của Công ty TNHH phát triển đô thị Nam Thăng Long. TP Hà Nội sau đó đã cấp phép một dự án trung tâm thương mại mới cho Lotte với tên gọi Lotte Mall Tây Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh về trung tâm thương mại đắt giá giữa lòng Thủ đô đang thành hình do Báo Quân đội nhân dân Điện tử ghi nhận:

leftcenterrightdel
Một số hình ảnh về dự án Lotte Mall Tây Hồ đang trong quá trình hoàn thiện.
leftcenterrightdel
Dự án có tổng mức đầu tư 600 triệu USD, vượt mức 400 triệu USD của cao ốc Lotte Center, 200 triệu USD của AEON Long Biên, gấp 3 lần đại siêu thị AEON Hà Đông. 


leftcenterrightdel
Lotte Mall Tây Hồ sẽ được bố trí từ tầng 1 đến tầng 5 của tòa nhà. 


leftcenterrightdel
Dự án này hiện đã xây dựng xong phần thô của khối đế và 3 tòa tháp nằm tiếp giáp giữa hồ Tây và sông Hồng. 


leftcenterrightdel
Phần mặt tiền của dự án trên đường Võ Chí Công. 

 

leftcenterrightdel
Trên tầng thượng là các sky bar, phòng gym, spa với chất lượng dịch vụ chuẩn quốc tế sang trọng và hiện đại. 


leftcenterrightdel
Lotte Mall Tây Hồ được quy hoạch trở thành trung tâm thương mại phía Tây hồ Tây, gồm đại siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, trung tâm giải trí, văn phòng cho thuê, khách sạn... 

TUẤN SƠN – AN KHÁNH (thực hiện)