Ngày 18-01-2022, Công đoàn Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại chùa Phổ Quang, cô nhi viện Phú Hòa, thành phố Quảng Ngãi; chùa Thủy Long (xã Đức Phong, Mộ Đức); Tịnh Thất Tịnh Thọ (huyện Sơn Tịnh) nhằm động viên các cháu nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Tham dự chương trình tặng quà có sự tham gia của ông Bùi Đức Thọ, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, ông Phạm Ngọc Vương, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở BSR cùng các cán bộ Công đoàn BSR.

leftcenterrightdel

Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao biển tượng trưng tặng quà cho trẻ mồ côi tại chùa Phổ Quang.

Đoàn đã đi thăm và tặng quà cho 82 cháu với kinh phí 82 triệu đồng (1 triệu đồng/1 cháu) do Công đoàn Công ty BSR tài trợ. Cụ thể, tại chùa Phổ Quang có 30 cháu, chùa Thủy Long có 14 cháu, Tịnh Thất Tịnh Thọ có 7 cháu, và Cô Nhi viện Phú Hòa có 31 cháu. Các cháu đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, khuyết tật hoặc mồ côi, được các sư thầy, ni cô và các sơ dày công cưu mang, nuôi dưỡng.

leftcenterrightdel
Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho trẻ mồ côi tại Chùa Phổ Quang.

Đây là những món quà thiết thực trước thềm năm mới, khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân, đặc biệt là trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

leftcenterrightdel
 Đại diện Công đoàn BSR và đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao quà cho trẻ mồ côi tại chùa Thủy Long.

TRANG NHUNG