Dự buổi trao quà có Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân; lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đại diện các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hương Khê.

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi trao quà. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Ngô Anh Thu cho biết, trong những năm qua, Báo Quân đội nhân dân đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tổ chức nhiều đợt trao quà Tết tặng người nghèo trên nhiều địa phương trong cả nước với mong muốn chung tay cùng các cấp, các ngành thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, ý nghĩa.

Dịp này, Báo Quân đội nhân dân và Quỹ Thiện Tâm về với huyện Hương Khê trao quà tặng người dân, chia sẻ phần nào khó khăn với bà con, mong rằng thời gian tới, chính quyền và nhân dân huyện Hương Khê đoàn kết, nỗ lực xây dựng cuộc sống ngày một phát triển, đón một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc.

leftcenterrightdel
Đồng chí Từ Thị Hòa, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hương Khê phát biểu. 
leftcenterrightdel
Đại diện Báo Quân đội nhân dân và lãnh đạo huyện Hương Khê trao quà tặng người dân. 
leftcenterrightdel
Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân và đại diện địa phương trao quà tới tận tay bà con. 
leftcenterrightdel
200 suất quà đã được trao tận tay người dân Hương Khê. 
leftcenterrightdel
Niềm vui của bà con khi được nhận món quà ý nghĩa. 

Hương Khê là một địa phương giàu truyền thống cách mạng, có 4 xã biên giới, 5 xã biên phòng, địa bàn rộng, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, thường xuyên chịu ảnh hưởng của thiên tai như nắng hạn gay gắt, mưa bão, lũ lụt.

Đến nay, toàn huyện vẫn còn 3,64% hộ nghèo đa chiều và 3,97% hộ cận nghèo. Thay mặt chính quyền địa phương, đồng chí Từ Thị Hòa, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Hương Khê cảm ơn những tình cảm của Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup, Báo Quân đội nhân dân đã dành sự quan tâm, chia sẻ khó khăn với chính quyền và nhân dân huyện Hương Khê. Những món quà ý nghĩa này là sự động viên về tinh thần và vật chất mang đến niềm vui ấm áp cho bà con dịp Tết đến, xuân về.

leftcenterrightdel
 Đại tá Ngô Anh Thu, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân thăm hỏi, trò chuyện với bà con. 
leftcenterrightdel
 Người dân đến dự buổi trao quà.
leftcenterrightdel
 Bà con rất vui và phấn khởi với món quà mà các đơn vị trao tặng.

Đợt Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Báo Quân đội nhân dân phối hợp với Quỹ Thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup trao 200 suất quà với tổng trị giá 120 triệu đồng tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hương Khê.

Tin, ảnh: HOA LÊ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.