Theo ông Võ Minh Trang, thông tin không chính xác này đang truyền miệng đến nhiều người, gây tâm lý hoang mang. Trước thông tin trên, Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu đã thông tin, đơn vị đang hoạt động bình thường.

Thông báo của Công ty gửi khách hàng cho biết, hiện nay, một số tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bị thiếu nước sạch sinh hoạt do ảnh hưởng của hạn hán, xâm nhập mặn. Tuy nhiên, Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu vẫn đảm bảo cung cấp đủ nước cho sinh hoạt và sản xuất của khách hàng.

leftcenterrightdel

Công ty Cổ phần Cấp nước Bạc Liêu vẫn hoạt động sản xuất bình thường. Ảnh: TTXVN 

Hiện tại, Công ty cung cấp nước sạch cho hơn 33.000 khách hàng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu và đảm bảo cung cấp đủ nước cho sinh hoạt và sản xuất của khách hàng, khuyến cáo khách hàng không nên dự trữ nước theo tin đồn "ngưng cung cấp nước". Lãnh đạo Công ty nhấn mạnh, đơn vị vẫn đảm bảo cung cấp nước sạch đầy đủ cho người dân trong mùa hạn, mặn.

Trước đó, một số người dân thành phố Bạc Liêu rất bất ngờ khi có thông tin "Công ty cổ phần Cấp nước Bạc Liêu cúp nước liên tục từ 3 đến 4 ngày". Sự việc này khiến nhiều người dân đã tranh thủ đi mua bồn, thùng nhựa về trữ nước ngọt sinh hoạt.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.