leftcenterrightdel

Ông Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi tặng quà. 

Theo đó, các đơn vị đã trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, tổng trị giá 75 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP Hồ Chí Minh và các nhà tài trợ đã thăm, chúc Tết, tặng một số nhu yếu phẩm cho tập thể, cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động Trung đoàn 726.

leftcenterrightdel

Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP Hồ Chí Minh và các nhà tài trợ tặng quà lãnh đạo, chỉ huy Trung đoàn 726.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Phan Hồng Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty chia sẻ, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP Hồ Chí Minh kết nghĩa với Trung đoàn 726 với mục tiêu cùng nhau xây dựng và hoàn thành nhiệm vụ của mình và đặc biệt hướng tới mục tiêu chăm lo người dân trong vùng dự án của Trung đoàn 726.

Gần 10 năm qua, công ty, các nhà tài trợ đã thường xuyên giúp đỡ và đồng hành cùng Trung đoàn 726 với nhiều chương trình và việc làm nhân văn sâu sắc; tình cảm và sự quan tâm cùng những phần quà hết sức ý nghĩa với mong muốn kịp thời động viên, chia sẻ trước những khó khăn của cán bộ, công nhân viên, người lao động Trung đoàn 726, đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, góp một phần nhỏ giúp mọi người có cái Tết đủ đầy, ấm cúng...

 Tin, ảnh: HỒNG THẮM

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.