Dự chương trình có các đồng chí: Thiếu tướng Lê Vĩnh Thuộc, Phó chính ủy Tổng cục II, Bộ Quốc phòng; Lò Văn Tiến, Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên.

leftcenterrightdel

Đại diện lãnh đạo Tổng cục II, Bộ Quốc phòng và tỉnh Điện Biên trao quà tặng nhân dân địa phương. 

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác của Tổng cục II, Bộ Quốc phòng phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, như: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tuyên truyền công tác vệ sinh, phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe cho 250 lượt người; tặng 136 suất quà cho các gia đình khó khăn, học sinh nghèo vượt khó; trao một số đồ dùng gồm tivi, máy tính, loa kéo để phục vụ học tập, sinh hoạt của các em học sinh tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Mầm non xã Na Ư.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Lực lượng quân y của đoàn công tác khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con xã Na Ư, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Thông qua chương trình đã góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền, LLVT địa phương thực hiện tốt chính sách “Đền ơn đáp nghĩa”, bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân; tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Tổng cục II, Bộ Quốc phòng chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tin, ảnh: HẠNH THỌ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.