leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định hỗ trợ kinh phí và quà của Tổng cục Hậu cần tặng gia đình ông Nguyễn Đức Trọng.

leftcenterrightdel

Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần và đại biểu chính quyền địa phương chụp ảnh cùng gia đình ông Nguyễn Đức Trọng.

Gia đình ông Nguyễn Đức Trọng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân ông tuổi cao, sức yếu, bị tàn tật bẩm sinh; vợ bị bệnh. Thực hiện cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trên cơ sở đề nghị của chính quyền địa phương, Tổng cục Hậu cần hỗ trợ 80 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Đức Trọng xây dựng nhà (trong đó nguồn quỹ Vì người nghèo của Tổng cục Hậu cần là 30 triệu đồng và nguồn tài trợ của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) là 50 triệu đồng), cùng với nguồn kinh phí của nội tộc gia đình, sự giúp đỡ của bà con lối xóm, các ban, ngành, đoàn thể địa phương.

Sau hơn 2 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch men, công trình phụ khép kín được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

leftcenterrightdel

Thủ trưởng Cục Chính trị, Tổng cục Hậu cần trao quà tặng cấp ủy, chính quyền địa phương xã Gia Khánh.

leftcenterrightdel

Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng và lãnh đạo xã Gia Khánh trao quà tặng các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại lễ khánh thành và bàn giao nhà, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng gia đình ông Nguyễn Đức Trọng đón nhận niềm vui lớn được về ở trong ngôi nhà mới khang trang, chắc chắn, góp phần giúp vợ chồng ông có điều kiện tốt hơn chăm lo sức khỏe cho bản thân; đồng thời khẳng định, số tiền 80 triệu tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, chiến sĩ, người lao động trong Tổng cục Hậu cần, của Tập đoàn Viettel đối với gia đình ông Nguyễn Đức Trọng.

Dịp này, Tổng cục Hậu cần và đại diện các cơ quan, đơn vị, chính quyền địa phương trao nhiều phần quà tặng gia đình ông Nguyễn Đức Trọng. Đoàn công tác Tổng cục Hậu cần trao quà tặng cấp ủy, chính quyền địa phương và 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Gia Khánh (Gia Lộc, Hải Dương) với tổng trị giá 30 triệu đồng.

Tin, ảnh: THĂNG BẢY

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.