Trong vụ hỏa hoạn này, Thiếu tá Nguyễn Văn Chương bị thương nặng, hiện đang được các y, bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tích cực cứu chữa, còn vợ là chị Trần Thị Thịnh (sinh năm 1990) và 2 con gái là cháu Nguyễn Như Quỳnh (sinh năm 2015) và Nguyễn Thu Huyền (sinh năm 2018) đều đã tử vong.

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh (thứ ba từ phải sang) cùng đoàn công tác Bộ tư lệnh BĐBP bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của vợ cùng 2 con của Thiếu tá Nguyễn Văn Chương.
leftcenterrightdel
 Đại tá Vũ Khương, Cục trưởng Cục Kỹ thuật BĐBP động viên gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương. 
leftcenterrightdel
 Nhiều đoàn đến viếng, chia buồn cùng gia đình Thiếu tá Nguyễn Văn Chương.

Chia sẻ với nỗi đau mất mát của gia đình đồng chí Chương, Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh cùng các thành viên trong đoàn công tác bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của vợ và 2 con đồng chí Chương. Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh mong gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát để tiếp tục ổn định cuộc sống.

Đối với Thiếu tá Nguyễn Văn Chương đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, Thiếu tướng Nguyễn Đức Mạnh đề nghị các các quan chức năng Bộ tư lệnh BĐBP và trực tiếp là chỉ huy Lữ đoàn Thông tin 21 BĐBP cần tích cực phối hợp với người nhà và các y, bác sĩ bệnh viện để chăm sóc, hỗ trợ điều trị tối đa cho Thiếu tá Nguyễn Văn Chương.

Bienphong.com.vn

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.