Phát biểu tại buổi trao tặng quà các quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn, Đại tá Nguyễn Thành An, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang nhấn mạnh: Công tác Chính sách Quân đội và hậu phương Quân đội là một nội dung quan trọng của công tác Đảng, công tác chính trị, là nhiệm vụ trọng tâm hằng năm của LLVT tỉnh Tuyên Quang.

Đây là việc làm thiết thực nhằm góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, thế trận “lòng dân ngày càng vững chắc”.

leftcenterrightdel

Đại tá Hà Đình Khiêm, Tỉnh ủy viên, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho các quân nhân, gia đình quân nhân.

Những năm qua, đối với cán bộ, chiến sĩ đang tại ngũ, đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai xây “Nhà đồng đội”, “Nhà tình nghĩa” cho các đối tượng; đảm bảo tốt chính sách cho các lực lượng làm nhiệm vụ đặc thù; thường xuyên thăm hỏi, tặng quà động viên các quân nhân, gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

leftcenterrightdel
Đại tá Đặng Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang tặng quà cho các quân nhân, gia đình quân nhân.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, tuy kinh phí bảo đảm cho các hoạt động còn nhiều khó khăn, nhưng đơn vị đã tiết kiệm từ các nguồn chi với tổng số tiền trên 230 triệu đồng để tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh; tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng; con liệt sĩ đang công tác trong các cơ quan, đơn vị.

Đặc biệt trong dịp này, đơn vị đã tặng quà 42 quân nhân, gia đình quân nhân có điều kiện hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, nhằm góp phần giúp đỡ các gia đình quân nhân đón xuân mới 2024 vui vẻ, phấn khởi, hạnh phúc.

Tin, ảnh: ĐĂNG NINH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Chính sách xem các tin, bài liên quan.