leftcenterrightdel

 Đại tá Trương Hoàng Việt, Giám đốc Bệnh viện Quân dân y miền Đông tặng quà các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Láng Dài.

Tại đây, đoàn đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao 200 suất quà, tặng cho đối tượng chính sách; mỗi phần quà trị giá khoảng 200.000 đồng. Đồng thời, hướng dẫn nhân dân địa phương cách phòng, tránh một số bệnh thường gặp; giới thiệu lên bệnh viện tuyến trên và Bệnh viện Quân dân y miền Đông để được chăm sóc, điều trị đối với những trường hợp bệnh nặng. Tổng kinh phí chi cho chương trình thiện nguyện lần này hơn 80 triệu đồng.

leftcenterrightdel

Bác sĩ Bệnh viện Quân dân y miền Đông đo huyết áp, điện tim, khám tổng quát cho nhân dân. 

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác của Bệnh viện Quân dân y miền Đông còn tổ chức các hoạt động vui chơi cùng đội múa rối; tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông cho các cháu thiếu nhi; tổ chức cắt tóc miễn phí cho người dân. Thăm hỏi, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Chính, sinh năm 1937 ở ấp Cây Cám, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; đồng thời giúp đỡ các gia đình chính sách.

Nằm trong chuỗi hoạt động này, Đoàn công tác của Bệnh viện Quân dân y miền Đông, phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương (TP Hồ Chí Minh) tặng 200 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá khoảng 200.000 đồng.

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Xã hội xem các tin, bài liên quan.

Tin, ảnh: XUÂN HOAN