Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lê Hồng Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc đến các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, các vị achar và đồng bào Phật tử trên địa bàn thị xã nói riêng, tỉnh An Giang nói chung, đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2023 thật vui tươi, hạnh phúc.

leftcenterrightdel

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang tặng quà chúc mừng Tết Chol Chnam Thmay chùa Prolai Meas. 

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang khẳng định, thời gian qua, dù đối mặt nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó, quyết tâm, sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp, kinh tế-xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên; trong đó có sự đóng góp rất lớn của nhân dân, đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh, của các vị hòa thượng, thượng tọa, đại đức, các vị achar và đồng bào Khmer.

leftcenterrightdel
Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang tặng hoa và quà chúc mừng Tết Chol Chnam Thmay chùa Thơ Mít. 

Hòa thượng Chau Cát, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang, Phó trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Tịnh Biên, trụ trì chùa Prolai Meas cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh đối với đồng bào Khmer thời gian qua. Hòa thượng Chau Cát cũng bày tỏ vui mừng vì huyện Tịnh Biên trở thành thị xã Tịnh Biên (thị xã thứ 2 của tỉnh) đúng vào dịp Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay năm 2023) đồng thời khẳng định đây là tiền đề để thị xã biên giới nói riêng, An Giang nói chung, vươn mình phát triển hơn nữa, bộ mặt phum, sóc ngày càng khang trang, đời sống nhân dân, trong đó có bà con Khmer ngày một tốt hơn…

Tin, ảnh: THÚY AN