Đại tá Nguyễn Thành An, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Tuyên Quang, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh dự và khai mạc các hoạt động. Cùng dự có thủ trưởng, cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị của Bộ CHQS tỉnh.

leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Thành An, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự tỉnh Tuyên Quang, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh khai mạc các hoạt động.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Nguyễn Thành An nhấn mạnh, đây là hoạt động thiết thực để tuyên truyền về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của Ngày sách và văn hoá đọc Việt Nam; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách của cán bộ, chiến sĩ trong LLVT tỉnh, nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần, thông tin, nghiên cứu, học tập, nâng cao kiến thức toàn diện cho cán bộ, chiến sĩ. Đồng thời tiếp tục giới thiệu tới cán bộ, chiến sĩ trong LLVT tỉnh những cuốn sách mới, cuốn sách hay trong Thư viện Bộ CHQS tỉnh để cán bộ, chiến sĩ học tập nghiên cứu, bồi đắp thêm kiến thức, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

Các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang và cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị thăm quan khu tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam.

Cũng trong những ngày tổ chức Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, Bộ CHQS tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức quyên góp sách của cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị để tặng nhân dân và hỗ trợ các thư viện, tủ sách vùng sâu, vùng xa. Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam gắn với thực hiện Đề án 1371 trong LLVT tỉnh Tuyên Quang năm 2024, được Bộ CHQS tỉnh tổ chức đến hết tháng 4-2024.

Tin, ảnh: ĐĂNG NINH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Văn hóa xem các tin, bài liên quan.