Đây là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động tại “Sân chơi đường phố” - Binh Duong new city do Tổng công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ Thanh niên công nhân và Lao động trẻ (thuộc Tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức. Người dân Bình Dương đã dần quen thuộc với địa điểm giải trí lành mạnh, gần gũi, thân thiện, chất lượng cao và cũng là một điểm hẹn cuối tuần mang tên “Sân chơi đường phố” tại công viên Thành phố mới Bình Dương.

Với chủ đề “Có hẹn với mùa thu”, ban tổ chức mong muốn tiếp cận nhiều hơn nữa với khán giả trẻ, đồng thời giới thiệu những gương mặt ca sĩ trẻ có niềm đam mê ca hát. Qua chương trình, người nghe không chỉ được thưởng thức những ca khúc hay, mà khán giả sẽ có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thông qua âm nhạc. Chương trình cùng với phong cách semi classic mang đến người nghe những giai điệu ngọt ngào về tình yêu, mùa thu với sắc màu lãng mạn.

Tại chương trình, ban tổ chức và đơn vị đồng hành Công ty TNHH CJ CGV - Chi nhánh Bình Dương đã trao tặng các phần quà cho các bạn trẻ tham gia tại chương trình.

leftcenterrightdel
Lis Band – ban nhạc gồm các bạn trẻ đam mê âm nhạc đã đồng hành thường xuyên cùng "Sân chơi đường phố".
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel

Các tiết mục biểu diễn sâu lắng qua những ca khúc mang phong cách trẻ trung về mùa thu.

leftcenterrightdel

Đông đảo người dân và thanh niên công nhân đến tham gia hưởng ứng và hòa nhịp cùng đêm nhạc.

leftcenterrightdel

Tặng quà cho các bạn trẻ đến tham gia biểu diễn tại chương trình.

Chùm ảnh của HẠ LONG